Hiển thị tất cả 12 kết quả

CỔNG TRỤC

Bán Cổng Trục

(1) Liên hệ
(1) Liên hệ
(1) Liên hệ
(1) Liên hệ
(1) Liên hệ
(1) Liên hệ
(1) Liên hệ
(1) Liên hệ
(1) Liên hệ
(1) Liên hệ
(1) Liên hệ
(1) Liên hệ

Công ty TNHH Công nghiệp nặng Việt Dương chuyên tư vấn và gia công lắp đặt cầu trục cổng trục dùng trong các nhà xưởng, đảm bảo chất lượng tốt với giá thành thấp, đồng thời thi công và giao hàng nhanh đúng tiến độ.

Cổng trục là gì?

Cổng trục là một dạng biến thể của cầu trục với chức năng chính là nâng hạ và di chuyển các sản phẩm và hàng hóa trong các nhà xưởng hay nhà kho. Chức năng của cổng trục và cầu trục thường giống nhau nên có rất nhiều người hay nhầm lẫn giữa hai thiết bị này.

Cổng trục có hình dáng giống như một chiếc cổng mà có 2 chân đứng và xà ngang vắt qua, nó có khả năng hoạt động một cách linh hoạt trong phạm vi ray di chuyển và khẩu độ cần, đồng thời nó có khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt và tải trọng lớn, kích thước cổng kềnh đặc biệt tại các công trình xây dựng hay các nhà máy sản xuất sắt thép và bê tông…

Cổng trục công xôn 15 tấn
CÔNG TY TNHH CNN VIỆT DƯƠNG CHUYÊN THIẾT KẾ, CHẾ TẠO VÀ LẮP ĐẶT CÁC LOẠI CỔNG TRỤC TẢI NÂNG TỪ 01 TẤN ĐẾN 500 TẤN TRONG CÁC KHO HÀNG, BẾN BÃI, CẢNG BIỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Cấu tạo cổng trục

Cấu tạo cổng trục hoàn chỉnh sẽ bao gồm 5 bộ phận chính là: Dầm chính của cầu trục, palang để nâng hạ, cơ cấu di chuyển của cầu trục cùng hệ thống cấp điện cùng tủ điện và các thiết bị an toàn khác. Nhưng về cơ bản thì chúng được phân chia thành 2 bộ phận chính là kết cấu thép và thiết bị.

Thiết kế lắp đặt cổng trục dầm đôi dầm đơn
Cấu tạo Cổng trục

Kết cấu thép cổng trục

Kết cấu thép của cổng trục bao gồm những thành phần:

 • Dầm chính có kết cấu bằng thép hình dạng hộp có phần nhô ra và xe đẩy được thực hiện trong nhịp chính.
 • Chân cổng trục hình dạng chữ A.
 • Dầm biên hay còn được gọi là dầm đầu cổng trục.
 • Phụ kiện như lan can, sàn thao tác và kẹp ray hay chóng bão….
 • Kết cấu thép cổng trục được chế tạo từ các loại thép tấm và thép hình nhập khẩu như SS400 hay Q345B…Các bộ phận gia công cơ khí như trục hay bạc, bánh xe di chuyển hay khớp cứng khớp mềm được chế tạo từ thép hợp kim C45 và L55, G65 theo tiêu chuẩn Việt Nam và được rèn cứng bền mặt.

Phần thiết bị cổng trục

Palang nâng hạ sẽ tùy thuộc vào loại cổng trục để chọn Palang dầm đơn hay dầm đôi cho phù hợp.

Hệ thống cấp điện cho Palang và cổng trục suốt chiều dài đường chạy và tủ điện điều khiển là các thiết bị nhập khẩu từ Hàn Quốc hay Đài Loan…

Ưu điểm nổi bật của cổng trục

 • Chiều cao nâng hạ của cổng trục không hạn chế.
 • Tải trọng nâng hạ lớn không phụ thuộc vào kết cấu của nhà xưởng có sẵn.
 • Chi phí lắp đặt thấp hơn so với dùng xe nâng hoặc xe cẩu.
 • Ít xảy ra sự cố trong quá trình làm việc tại nhà xưởng.
 • Bảo hành và bảo dưỡng khá đơn giản và dễ dàng.
 • Thời gian gia công chế tạo tương đối nhanh chóng.

Ứng dụng cổng trục

Cổng trục có nhiệm vụ là hỗ trợ quá trình vận chuyển và nâng hạ hàng hóa có tải trọng lớn mà không tốn nhiều công sức và thời gian. Cổng trục sở hữu kết cấu chắc chắn giúp hoạt động sắp xếp và vận chuyển hàng hóa một cách linh hoạt và có độ chính xác cao.

Cổng trục được ứng dụng đa dạng hóa từ các công trình trong nhà cho đến ngoài trời. Trong đó phổ biến hơn cả là sử dụng trong các bến bãi hay kho hàng và cảng biển…

Ứng dụng cổng trục
Ứng dụng cổng trục

Phân loại cổng trục hiện nay

Các loại cổng trục hiện nay được phân thành:

Cổng trục dầm đơn có 1 dầm là một loại máy cổng trục có dầm chính được treo trên bốn chân chữ A và đặt trên dầm biên bánh xe chạy trên ray dưới mặt đất.

Cổng trục dầm đơn thường được sử dụng để làm việc ở môi trường ngoài trời bến bãi, cảng và xây lắp công trình, đúc ống hay cọc bê tông…

Cổng trục dầm đôi là loại thiết bị nâng hạ có hai dầm chính được đặt song song với nhau và di chuyển nhờ hệ thống đường ray được đặt dưới mặt đất như kiểu ray đường tàu hỏa. Tùy vào nhu cầu sản xuất mà cổng trục có thể có công xôn hoặc không có công xôn thò ra ở hai đầu dầm.

Cổng trục có chi phí đầu tư hợp lý, phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau
Cổng trục có chi phí đầu tư hợp lý, phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau

Nơi cung cấp và lắp đặt cổng trục uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Bạn muốn tìm hiểu về cổng trục hoặc bạn đang muốn tham khảo giá lắp đặt cổng trục, vậy hãy liên hệ với công ty TNHH Việt Dương.

Việt Dương là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị nâng và hạ chất lượng trên thị trường ngày nay với mức giá phù hợp và vừa phải. Không chỉ có chất lượng thiết bị tốt mà chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ sư với nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Hãy liên hệ với công ty TNHH Việt Dương qua địa chỉ dưới đây để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn mọi thông tin và giá thành lắp đặt cổng trục hiện nay.

 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP NẶNG VIỆT DƯƠNG
 • Văn phòng miền bắc: Tầng 12, Tòa nhà Nam Cường, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.
 • Văn phòng miền nam: Tầng 18, cao ốc Habitat, Đại Lộ Hữu Nghị, Phường Bình Hòa, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
 • Nhà máy: Mỹ Hào – Văn Lâm – Hưng Yên
 • Số điện thoại: 0243.6879.8880985.083.458
 • Email: vietduong.cnn@gmail.com
 • Website: congnghiepnangvietduong.com.vn